Gạch Bloc không nung giá rẻ tại TP.HCM

Để xây dựng nhà ở gia đình hay các công trình xây dựng, vật liệu chính điều khiến nhiều người lo lắng nhất. Làm sao để lựa chọn được những vật liệu phù hợp, đảm bảo an toàn và giá thành hợp lí cũng chính là điều khiến nhiều người lo lắng trước khi xây dựng căn nhà của mình. Là một nguồn vật liệu mới, thân thiện với môi trường, gạch block không nung gần đây là loại vật liệu được nhiều người yêu chuộng.
Gạch block không nung hay còn được gọi là gạch beton, là một loại vật liệu xây dưng mới được coi là nguồn vật liệu an toàn có khả năng thay thế hoàn toàn gạch đất nung truyền thống dùng cho các công trình nhà ở hay những công trình xây dựng lớn. Tuy là một loại vật liệu mới ở Việt Nam nhưng loại gạch naỳ đã được nhiều nước trên thế giới yêu thích sử dụng bởi đặc tính ưu điểm của nó

gạch block 100x200x400 Gach-block-100x200x400-2
Gạch block xây tường 100x200x400

Nguyên liệu chính để sản xuất phần lớn là những nguyên liệu có sẵn, không mang tính chất độc hại như là cát, đá, xi măng, mạt đá, xỉ than,…Đa phần các nguyên liệu sản xuất loại gạch này đều là các nguyên liệu dễ kiếm, lại có những nguyên liệu được sử dụng từ nguồn nguyên liệu tái chế, không chỉ đảm bảo tính chất thân thiện môi trường, mà còn đảm bảo giá thành phẩm thấp.

Nếu như nguồn vật liệu cũ là gạch đất nung, sử dụng đất canh tác để nung cứng, vừa ảnh hưởng trực tiếp đến tài nguyên nông nghiệp, vừa thải ra môi trường một lượng khí thải đáng kể, thì gạch block không nung lại không cần tiêu tốn nhiên liệu tốt, lại không thải khí độc ra một trường, đồng thời vẫn đảm bảo các đặc điểm lý tính của một loại vật liệu xây dựng. Chính vì những ưu điểm vượt trội này, mà gạch block được nhiều người yêu thích sử dụng cho công trình xây dựng của mình.

Gach-Block-Gia-Re Gach-Block-Gia-Re
Gạch block giá rẻ được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Thông số kỹ thuật của gạch block không nung

– Cường độ chịu lực của gạch block (Compress Intensity): 75 – 250 kg/cm2
– Kích thước (Dimension) (mm): 140X190X390
– Độ sai lệch (Telerant) (mm): ±3
– Tỷ trọng khô (Dry deesnsity) (kg/m³): 1200
– Trọng lượng ( Weight) (kg): 13.2 – 13.6
– Tính cách âm: Tốt
– Độ thẩm thấu nước (Water Absorption): ≤12
– Cách tính số viên viên gạch trên m² (Brick / block / m²): 12.5
– Cách tính số viên gạch block trên m3 (Brick / block / m3): 89.5
khogach.net là một trong những địa điểm cung cấp gạch block không nung giá rẻ tại TP HCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp để có được những thông tin tư vấn hữu ích và lựa chọn được loại gạch phù hợp công trình xây dựng của gia đình mình.