Gạch lát vỉa hè gạch không nung

Gạch lát vỉa gạch không nung Đồng Tâm sản xuất

Gạch không nung bao gồm các loại gạch xây dựng, gạch lát vỉa hè, gạch tự chèn, gạch trang trí … Gạch lát vỉa hè loại gạch không nung được sản xuất dựa trên công nghệ không nung đạt tiêu chuẩn về tỷ lệ cơ lý, độ hút và thấm nước cho phép.

Ưu điểm của gạch không nung Đồng Tâm

Gạch không nung Đồng Tâm chịu cường độ cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét và độ bền cao trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt và bên cạnh đó, gạch không nung có khả năng cách âm tốt, hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn gách nung bằng đất sét

Độ chính xác cao, khả năng chống cháy và không gây độc hại

Gạch lát vỉa hè Đồng Tâm quá trình sản xuất chuẩn xác đảm bảo gạch không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy, kích thước gạch không nung Xi măng cốt liệu Đồng Tâm sai số thấp, đồng đều. Gạch block không nung Đồng tâm có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và đặc điểm trổi vượt là Gạch không nung Đồng Tâm phù hợp với nhiều loại công trình. Bên cạnh đó,  gạch không nung còn  Gạch không nung xi măng cốt liệu hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, sản phẩm phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi tính an toàn, chống cháy cao.

Gạch lát vỉa hè không độc hại và tiết kiệm chi phí?

Gạch không nung Đồng Tâm sản xuất dùng lót vỉa hè là loại Gạch không nung xi măng cốt liệu là vật liệu trơ hoàn toàn nên không độc hai khi chạm vào và gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn không có chất thải môi trường và đồng thời còn làm giảm 50% bức xạ nhà kính. Nói tới gạch không nung thì một trong nhưng ưu điểm vượt trội đó là bài toán tiết kiệm chi phí, giá sản phẩm cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác, bề dày lớp vữa (trát) ít hơn, sản phẩm ít hư hỏng khi vận chuyển, thi công xây dựng và năng xuất xây dựng nhanh gấp 2 lần so với gạch nung bằng đất sét.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG TÂM

1/1/3A Đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
0901.37.34.39 Ms. Thủy | 0919.666.678 Mr. Điều | 0968.956.667 Ms Lan | 0901.78.86.68 Mr. Đức
Email: sales@khogach.net
Website: www.khogach.net