Giá Gạch Block Không nung

Gạch block được biết đến là một vật liệu xây dựng mới, có các tính năng ưu điểm hơn so với gạch đất nung truyền thống. Cũng chính vì vậy mà loại gạch này ngày cang được yêu chuộng sử dụng trong công trình xây dựng gia đình cũng như các công trình xây dựng lớn. Cũng vì thế mà giá gạch block trở thành từ khóa cho nhiều gia đình chuẩn bị xây nhà.

Gạch không nung xây nhà biệt thự Gach-Khong-Nung-Xay-Biet-Thu
Gạch không nung Xây nhà biệt

Trước đây, gạch đất nung là loại vật liệu không thể thiếu cho bất kì gia định nào khi xây nhà, dựng cửa. Bởi tính bền và cứng, gạch đất nung có mặt ở khắp mọi nơi dù là thành phố hay nông thôn. Tuy nhiên, loại vật liệu xây dựng này được đánh giá là loại vật liệu không thân thiện với môi trường, cũng bởi từ lẽ đó mà gạch block dần được ưa chuộng và còn có khả năng thay thế cho loại vật liệu cũ bởi tính năng nổi trội đồng thời giá gạch block mang tính kinh tế cao hơn.

so-sanh-gia-gach-khong-nung so-sanh-gia-gach-khong-nung
Gạch block còn được gọi với cái tên thông dụng là gạch betong, bởi lẽ loại gạch này được sản xuất từ các loại vật liệu chế tạo nên betong như cát, xi măng, vữa thậm chí là xỉ than, được ép rung định hình không chỉ tạo độ bền mà khiến cho viên gạch cho nên cứng chắc, tương đương với gạch đất nung truyền thống. Cũng bởi sản xuất từ nguồn nguyên liệu có sẵn, không phải nung không tốn nguyên liệu đốt, vậy nên giá gạch block luôn ở trong mức hợp lý dù cho với gia đình hay với các công trình xây dựng lớn.

gach-block-nhe-truyen-thong gach-block-nhe-truyen-thong
Không chỉ thân thiện hơn với môi trường, không ảnh hưởng đến nguồn đất canh tác nông nghiệp, giá gạch block còn được chú ý bởi lẽ tính năng của loại gạch này hoàn toàn vượt trội. Được ép rung thủy lực từ các nguồn vật liệu xây dựng khác, nên bộ độ cứng của gạch rất tốt. Hơn lựa gạch block không phải trải qua quá trình nung nóng, không làm mất đi bề mặt vốn có ban đầu, nên bề mặt gạch rất láng mịn, tạo nên điểm tiếp xúc cao hơn giúp gạch liên kết với vữa tốt hơn, lại rất tiết kiệm vữa.

 

Các thông số kĩ thuật của gạch block:

– Cường độ chịu lực (Compress Intensity): 75 đến 250
– Kích thước (Dimension) (mm): 90X190X190
– Sai lệch kích thước (Telerant) (mm): ±3
– Tỷ trọng khô (Dry deesnsity) (kg/m³): 1900
– Tính cách âm: Tốt
– Độ thấm nước (Water Absorption): ≤10

Thong-so-ky-thuat-gach-block Thong-so-ky-thuat-gach-block