Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GẠCH ĐỒNG TÂM
Văn phòng giao dịch: 3A Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Nhà máy sản xuất: 108d, đường Đặng công Bỉnh,Xã Xuân Tthới Thượng, H Hóc Môn, TP HCM
Hotline: 0972.566.667 Mr Điều | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy
Điện thoại: 08.6282 2250 – Fax: 08.6282 0433
Email: gachdongtam99@gmail.com
Website: khogach.net

 

THƯ NGỎ

Kính gửi quý đối tác và khách hàng!
Thay mặt Công ty TNHH sản xuất gạch Đồng Tâm, tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi.

Trong nhưng năm gần đây khoa học công nghệ ngày càng phát triển hiện đại hơn, vì thế cũng tạo ra được những sản phẩm ưu việt hơn, thiết thực hơn cho đời sống và sinh hoạt của con người. Trong đó có ngành vật liệu xây dựng, với mong muốn ngày càng có nhiều nhưng sản phẩm tốt, hữu ích cho ngành xây dựng, do đó Công ty TNHH sản xuất gạch Đồng Tâm cho ra đời sản phẩm gạch không nung với nhiều tính năng ưu việt, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm phụ liệu, tiết kiệm thời gian,  giá cả cạnh tranh… phục vụ ngành xây dựng. Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đồng bộ, các sản phẩm do Công ty làm chủ đầu tư và sản xuất luôn đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, thỏa mãn kỳ vọng của đối tác, chính quyền và nhân dân địa phương.

Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên tại Công ty TNHH sản xuất gạch Đồng Tâm đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của Công ty.
Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

Giám đốc công ty

Nguyễn Hữu Điều