Mua gach Block

Ngày nay để xây dựng một căn nhà, một công trình xây dựng, thay vì sử dụng những vật liệu cũ khó vận chuyển, giá thành cao, các loại vật liệu mới thay thế ngày càng được ưa chuộng hơn. Gạch block cũng vì thế mà được yêu thích sử dụng hơn hẳn so với loại gạch đất nung thông thường. Vậy nhưng mua gạch block ở đâu tốt, chọn gạch như thế nào thì chắc rằng không phải ai cũng biết.
Gạch block hay còn được gọi là gạch betong, với những ưu điểm vượt trội cả về -giá thành sản xuất và tính năng sản phẩm, các công trình cũng yêu thích mua gạch block để sử dụng hơn nhiều so với gạch đất nung truyền thống. Để có thể sản xuất được gạch đất nung, cần phải lấy nguồn đất sét ở bên dưới đất canh tác nông nghiệp làm ảnh hưởng đến việc canh tác. Cùng với đó, gạch đất nung truyền còn cần phải nung đỏ tiêu tốn nhiên liệu đốt và đồng thời cũng thải ra môi trường một lượng khí độc không nhỏ.

kho-gach-block kho-gach-block
Tuy nhiên, gạch block lại có những đặc tính trái ngược hoàn toàn, thích ứng hơn nhiều với cuộc sống hiện đại. Gạch block dùng nguồn nguyên liệu có sẵn xi măng, cát, vữa và đặc biệt có thể dùng xỉ than bỏ đi, dưới lực tác động của máy ép rung, viên gạch có độ cứng đạt yêu cầu. Cùng với đó, gạch block có bề mặt phẳng, diện tích tiếp xúc cao, có thể tiết kiệm vữa xây dựng mà vấn đạt được độ kết dính cao hơn. Chính bởi những tính năng mà thay vì dùng gạch đất nung truyền thống cũ thì giờ đây mọi người đều mua gạch block để thay thế.

thong-so-gach-block thong-so-gach-block
Phụ thuộc vào hình dáng khuôn ép, gạch block cũng có nhiều loại kích thước cho khách hàng lựa chọn. Khi mua gạch block bạn cũng nên lưu tâm, tính toán để lựa chọn loại có kích thước và độ rỗng ruột phù hợp với công trình của gia đình mình. Vì là một nguồn vật liệu mới, nên cũng nhiều gia đình vẫn còn băn khoăn về tính năng sử dụng của loại gạch này. Nếu còn quá băn khoăn mua gạch block ở đâu tốt bạn có thể liên hệ với khogach.net để có thể được tư vấn nhiều hơn về công dụng, tính năng của loại gạch mới có này, đồng thời cũng có thể được tư vấn để lựa chọn được loại kích thước gạch phù hợp công trình xây dựng của gia đình mình.